ทนทานและใช้ได้นาน

 

พาเลทพลาสติกที่มีคุณภาพจะมีโครงสร้างแบบทับซ้อนกันทำให้มีการกระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอทั้งแผ่น จึงช่วยให้มีความทนทานและแข็งแรงแตกต่างจากพาเลทประเภทอื่น ๆ พาเลทพลาสติกมีความทนทานต่อการกระแทกและสามารถนำมาใช้สำหรับขนส่งสินค้าซ้ำได้ โดยสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้มากกว่าสองร้อยครั้ง ส่วนพาเลทไม้นำกลับมาใช้ซ้ำได้ไม่กี่ครั้งเท่านั้น

 

นำมาใช้ใหม่ได้

 

พาเลทพลาสติกสามารถนับกลับมาใช้ใหม่ได้โดยไม่ชำรุดหรือเสียหาย ส่วนพาเลทไม้และพาเลทกระดาษแข็งส่วนมากแล้วมักจะ “ใช้ได้เพียงครั้งเดียว” พาเลทพลาสติกนั้นนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งหมายความว่าจะช่วยลดค่าจ่ายในการฝังกลบขยะ ทำให้บริษัทบรรลุหมายในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้

 

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม & งบประมาณ

 

พาเลทพลาสติกเป็นพาเลทที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากทำมาจากพลาสติกใหม่ 100% ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินให้กับธุรกิจของคุณในระยะยาว อีกทั้งยังเป็นการช่วยลดการตัดต้นไม้จากการเลือกใช้แทนพาเลทไม้อีกด้วย นอกจากนี้ยังนำกลับมาใช้ได้หลายครั้งจึงถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

 

มีน้ำหนักเบา

 

พาเลทพลาสติกมีน้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักเบากว่าพาเลทไม้ถึง 30% ทำให้ขนย้ายได้ง่ายและลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

 

รถยกสามารถเข้าถึงได้ง่าย

 

พาเลทพลาสติกสามารถเข้าถึงได้ทั้งสี่ทิศทาง ทำให้สามารถใช้รถยกมาขนย้ายได้ง่าย

 

ปลอดภัยและสะอาด

 

พาเลทพลาสติกมีข้อดีอื่น ๆ ได้แก่ มีความปลอดภัยในการขนย้ายมากกว่า และมีความสะอาดมากกว่า โดยฝุ่นและเชื้อราจะไม่เป็นปัญหาสำหรับพาเลทพลาสติกอีกต่อไป เนื่องจากพาเลทพลาสติกมีพื้นผิวที่เรียบและแบน จึงง่ายต่อการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยวิธีการต่าง ๆ

 

มีความสวยงาม

 

คุณสามารถใช้พาเลทพลาสติกเพื่อวางโชว์สินค้าในร้านได้ เนื่องจากมีความสวยงามและน่าดึงดูดมากกว่าพาเลทไม้

 

ทนต่อสภาพอากาศ

 

ความชื้นไม่ส่งผลต่อพาเลทพลาสติก โดยพลาสติกจะไม่หดตัวหรือขยายตัวเมื่อโดนน้ำ นอกจากนี้ยังทนต่อสารเคมีจำนวนมากและสามารถใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ

 

Sources

https://fibertechinc.net/custom-plastic-pallets

https://www.plasticpalletmanufacturers.org/corrugated-pallets

http://plasticcorrugatedboxes.blogspot.com/2017/01/top-10-advantages-of-using-plastic.html

 

 

03-sqbsiam_com_PPKLAYLA

 

ประโยชน์ของพาเลทพลาสติก 8 ประการที่ดีกว่าพาเลทไม้

     ตลอดหลายปีที่ผ่านมาพาเลทประเภทต่าง ๆ นั้นมีความนิยมอย่างมาก โดยพาเลทแต่ละประเภทต่างก็ถูกนำมาใช้ในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น พาเลทไม้, พาเลทโลหะ, และพาเลทกระดาษแข็ง ซึ่งพาเลทเป็นอุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญในการจัดการ, การขนส่ง, และการจัดเก็บในเชิงธุรกิจทั่วทุกมุมโลก

 

     วิวัฒนาการของพาเลทนั้นเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาโลจิสติกส์ในยุคสมัยใหม่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วพาเลทสามารถสร้างหรือทำลายธุรกิจของคุณได้แม้มันจะดูเป็นเพียงอุปกรณ์ธรรมดา ๆ ก็ตาม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องเลือกพาเลทที่มีความทนทานและคุ้มค่า ซึ่งจะช่วยเอื้อประโยชน์ให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำกำไรได้มากยิ่งขึ้น

 

     หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่มีความประหยัดและคุ้มค่ามากกว่าพาเลทไม้แบบดั้งเดิม พาเลทพลาสติกก็เป็นอุปกรณ์ในการช่วยขนย้ายวัสดุที่มีความเหมาะสม โดยพาเลทพลาสติกมีให้เลือกหลากหลายสี, หลากหลายขนาด, และแม้แต่หลากหลายรูปร่าง โดยสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่การขนส่งสินค้าข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ไปจนถึงการจัดเก็บเอกสารเก่าในคลังสินค้าให้มีความปลอดภัย

 

     พาเลทพลาสติกมีข้อดีหลายประการที่ดีกว่าพาเลทไม้แบบดั้งเดิมในแง่ของการใช้งานที่มีความหลากหลาย และนี่คือประโยชน์ของพาเลทพลาสติก 8 ประการที่ดีกว่าพาเลทไม้

บริษัท สยาม ควอลิตี้ บ๊อกซ์ จำกัด
เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

CONTACT​

Copyright 2020 sqbsiam.com All rights reserved.​

กด ตรงนี้ เพื่อดูอีเมล

SQB SIAM QUALITY BOX

คลิ๊กเพื่อดูเบอร์โทร

โทร